Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Vận chuyển hàng hóa đi Lào khó hay dể? việc tìm kiếm công ty vận tải để chuyển những kiện hàng của mình từ Việt Nam đi Lào được an toàn và nhanh chóng thì có mất nhiều thời gian không? liệu những chành xe tải vận chuyển hàng đi Lào có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không?, và việc gửi hàng thì cần có những giấy tờ gì? thủ tục xuất và nhập khẩu hàng hóa là gì? và cần chuẩn bị ra sao?…và còn rất rất nhiều.
Công ty vận chuyển Việt Lào

    NHƯNG tới đây bạn đừng lo lắng, dĩ nhiên! nếu tôi liệt kê ra hàng loạt những vấn đề bất cập trong vận chuyển hàng hóa đi Lào này, mà tôi không xử lý được thì còn gì là Công ty vận tải quốc tế, chuyên vận chuyển hàng hóa sang Lào nữa phải không các bạn.
    Không thể phủ nhận, việc các bạn đã theo dõi được đến đây, chí ít! đó là “duyên” là “Nợ” giữa bạn với đơn vị chúng tôi rồi.
    Thông qua bài biết này, tôi sẽ cho bạn biết được đầy đủ các thông tin cũng như cách xữ lý, để bạn có thể tin tưởng sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi,

    

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.

Giới thiệu công ty vận tải Việt Với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực , cung ứng nhiều chuỗi dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

⇒ Mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

    Phát triển thành công chuỗi dịch vụ giao nhận tận nơi (Door-to-Door) được phủ sóng toàn lãnh thổ Việt-Lào
    Ngoài ra còn tạo cơ hội cho các khách hàng tại Việt Nam hướng tới toàn thế giới, điển hình như: Lào, Cambodia, Thái Lan, China…
    Công ty vận tải chúng tôi những năm qua luôn phát triển, lý do duy nhất đó là chúng tôi có một đội ngủ nhân viên có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, thái độ làm việc tận tâm.
    Có trách nhiệm cao không những với khách hàng mà còn với đơn hàng vận chuyển, nên luôn nhận được sự ưu ái và vinh dự được các đối tác tin cậy ở trong nước lẫn ngoài nước.
    
Vận chuyển hàng hóa đi Lào

    Với chuỗi dịch vụ được đa dạng hóa như: vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng với số lượng lớn, hàng theo lô, theo chuyến, hàng quá tải, quá khổ…
    “Tôi hay nói vui đó là “hàng nhỏ không bỏ, hàng lớn không tha”.
    Các dịch vụ hữu ích khác
    
Để hổ trợ cho bạn biết được mình đang cần loại xe gì? tôi xin liệt kê quy cách kích thước xe cho quý khách tham khảo.
Vận chuyển hàng tăng bo, gom hàng: xe tải từ 1,5 – 5 tấn.
Vận chuyển hàng đi Lào chủ lực: xe tải từ 8 – 20 tấn.
Vận chuyển hàng số lượng lớn, hàng theo lô: xe tải đầu kéo (rơmooc, fooc lùn, container…) tải trọng đến 35 tấn.
Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải: xe tải chuyên dụng tải trọng đến 70 tấn.
Chúng tôi luôn chủ động về nguồn phương tiện sẵn sàng cung ứng mọi nhu cầu cho bạn

Xe cuu thuong

    Giá cước được tính dựa trên lượng hàng (khối lượng Kg, số khối Cbm) và khoảng cách Km từ điểm lấy hàng và giao hàng, còn dựa trên hình thức vận chuyển mà quý khách chọn (Tiểu Ngạch, Chính Ngạch).
    Hàng muốn vận chuyển bằng xe tải từ Việt Nam đi Lào (có nghĩa là bạn đang Xuất và Nhập khẩu hàng hóa đó) thì chúng tôi phải đến Chi Cục Hải Quan khẩu để mở Tờ Khai Hải Quan và xin giấy phép Thông Quan cho đơn hàng.
    Dĩ nhiên toàn bộ chi phí đó chúng tôi sẽ cộng vào cước vận chuyển cho đơn hàng gửi đi Lào của bạn.
    Cho nên bạn sẽ thấy giá cước vận chuyển quốc tế sẽ chênh lệch nhiều so với giá cước giữa vận chuyển nội địa ở chí phí Thủ Tục Hải Quan Cửa Khẩu mà nội địa không có.
    Trong lĩnh vực vận tải hiện nay, việc cạnh tranh về chất lượng dịch vụ giữa các nhà vận chuyển diễn ra rất mạnh mẽ, cho nên:
    Dịch vụ tốt thì lại không rẻ
    Mà dịch vụ rẻ chưa chắc đã tốt
    Mà vừa tốt vừa cực rẻ thì cũng có, nhưng hiếm.
    Cho nên đơn vị chúng tôi tuy có lúc cước cao hơn các đơn vị khác chút chút, nhưng đổi lại đó chúng tôi có trách nhiệm với đơn hàng, chúng tôi có uy tín cao và chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm.
    Vì vậy! đổi với dịch vụ chất lượng cao mà phải bỏ thêm chút ít phí vận chuyển thì rất đáng chứ.
    “Ngân nào thì Sách đó thôi các bạn!”
    
Xe tải đi Lào bằng chính ngạch ở Việt Nam và tiểu ngạch ở Lào

Bên Việt Nam

    Phương thức thực hiện như xe tai di lao bằng đường chính ngạch.

Bên Lào

    Dựa trên mối quan hệ đã có, công ty vận chuyển Việt Lào chúng tôi sẽ tự tay xin phép, và chung chi cho Chi Cục Hải Quan Cửa Khẩu để được thông quan.
    Và tất nhiên là việc vận chuyển hàng tiểu ngạch không phải là đi chui lủi, trái phép, phạm pháp gì đâu mà vẫn qua cửa khẩu, vẫn đi đường đường chính chính như Chính ngạch.
    Với phương thức này, Quý khách có thể an tâm về hàng hoá mặc dù không làm tờ khai nhập khấu nhưng chúng tôi vẫn đóng thuế cho Hải quan để đơn hàng vận chuyển an toàn đến tận nơi.

Thời gian xe gửi hàng đi Lào

Xe tải Vinhphat


    Lịch cố định và thời gian xe tải chạy của đơn vị vận chuyển Việt Lào-Vận chuyển Việt – Lào
    Thời gian vận chuyển từ 4 đến 5 ngày, kể cả thời gian làm thủ tục hóa.
    Lịch trình xuất bến hàng ngày trong vận chuyển hàng đi Lào: chuyến trễ nhất lúc 22h.
    Linh động bố trí thời gian gửi hàng đi Lào theo yêu cầu của khách hàng đối với hàng theo chuyến và theo lô…

Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển sang Lào

    Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, nhà xưởng công trình …
    Hàng sản xuất công nghiệp, nông nghiệp.
    Hàng máy móc, vật tư, trang thiết bị.
    Hàng gia công, mỹ nghệ, nội thất.
    Hàng tiêu dùng, nước giải khát, bánh kẹo.
    Hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu …
    Bàn ghế nội thất, thang máy tải khách, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện …
    Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón …
    Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.
    
Nhưng, với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, có văn phòng đại diện và kho bãi tại thủ đô Viêng Chăn cùng đội ngũ nhân viên trách nhiệm, lượng xe hùng hậu, dịch vụ vận tải Việt – Lào chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn ưng ý hàng đầu của bạn.
Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào của dịch vụ vận tải Việt – Lào, bạn nhận được gì?

    Đội ngũ xe tải nặng và container đa dạng chủng loại xe: xe container thùng kín, container bạt, container cát lóc, moc tháp, … nhằm tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng và không hạn chế nhu cầu cùng lúc của nhiều người như cần di chuyển số lượng lớn, hàng công trình có kích thước lớn và tải trọng lớn, …
    Nhiều loại xe tải và container 40, 45, 50 feet, chiều dài lên tới 14M, tải trọng 80 – 100 tấn. Có thể chở các loại hàng hóa quá khổ, quá tải.
    Hệ thống kho bãi tại Thành phố Hồ Chí Minh có xe cẩu hàng, xe nâng và đội bốc xếp chuyên nghiệp.
    Vận chuyển các loại hàng hóa lẻ, hàng hóa số lượng lớn, nhận bốc hàng, giao hàng tận nơi.
    Giá tốt nhất trên thị trường.
    Thời gian vận chuyển nhanh chóng do lượng xe tải và container luôn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.
    Nhân viên làm việc trách nhiệm, đặt an toàn của hàng hóa lên hàng đầu.
    Chất lượng được khẳng định hơn 1000 lượt hàng hóa mỗi năm và lượng khách hàng trung thành đã tăng lên hơn 100 người.

    
Vận chuyển hàng đi Lào luôn là mối quan tâm hàng đầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn nâng cao giá trị hàng hóa Việt Nam trên thị trường nước bạn có chung đường biên giới. Tuy nhiên, những rào cản về ngôn ngữ, Hải Quan, Quản lí thị trường, Thủ tục pháp lí, … Nhìn chung ảnh hưởng một phần vào tâm lí của khách hàng. Vậy hiện nay đơn vị nào đảm nhận tốt việc vận chuyển hàng đi Lào “trách nhiệm, uy tín, giá rẻ”.

Công ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn với hơn 10 năm
Thay lõi lọc nước Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN sản, Ngoài ứng dụng cho các hộ gia đình – MEGASUN đã được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Nhà hàng, khách sạn, resort, Bệnh viện, Nhà máy chế
Hệ thống lọc nước DI - rửa bo mạch Cây nước nóng lạnh Kangaroo Hàn Quốc, Cây nước nóng lạnh Kangaroo Hàn Quốc: Làm lạnh bằng Block LG, môi chất lạnh R134A. Bầu đun bằng thép không gỉ. Vòi nóng có khóa an toàn. Kiểu dáng sang trọng,
© 2007 - 2021 http://luuydieukhac.cuahangtuixach.com

- Phone: +84-908-744-256